1. No Spam

Dễ dàng sở hữu căn hộ Cantavil Hoàn Cầu với giá chỉ từ 2,4 tỷ/căn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 15/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Không chỉ vậy, căn hộ Cantavil Hoàn Cầu đã chi tiêu thêm 10 triệu USD để quy hoạch Phòng bệnh viện tiêu chuẩn nước ngoài rộng hơn 2.000m2 được kết hợp trong Toà nhà ích lợi cao 15 tầng của dự án. Không chỉ “hên” vì trúng giải đặc biệt là xe máy SH ngay trong chương trình chào bán của chủ chi tiêu mà còn bởi hai vợ chồng nằm mơ cũng chưa ạ?thể mường tượng có ngày được nắm giữ căn hộ rộng rãi sớm đến vậy. Không chỉ xây nhanh, căn hộ Cantavil Hoàn Cầu còn là dự án có chất lượng tốt đứng đầu nước ta.

  [​IMG]

  Cantavil Hoàn Cầu cao 15 tầng, cung cấp 400 căn hộ chung cư cao cấp, hai phòng tổng thống diện tích lên đến 569m2. Trong quá khứ, chính Hoà Bình của ông đã quy hoạch Nhà máy Malt với đẩy nhanh 1 ngày/tầng và Hoà Bình là chủ chi tiêu rất có độ tin cậy trên môi trường bất động sản với các dự án như Tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green City và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại thành phố Hà Nội…. Đây là những ích lợi kha khá căn bản song để “đạt chuẩn” ích lợi thì không cần dự án nào cũng có được.

  Dự án này sẽ cản được động đất cấp 8 (toà nhà khác ở nước ta chỉ cản được cấp 7 là cao nhất), dự án dùng xi măng mác cao 600 và kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…. Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp đều được quảng bá có những ích lợi điển hình như: Trung tâm khu thương mại, bể bơi, khu hội họp chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh hà khắc, cảnh đẹp, cây cối.. Trong bối cảnh nở rộ các dự án BĐS quận Bình Thạnh, cộng với việc khách hàng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng, không gian sống thì việc các chủ chi tiêu phải chi nhiều tiền hơn cho việc quy hoạch các ích lợi, dịch vụ cao cấp dịch vụ khách hàng là điều phải làm để kêu gọi khách, bán được hàng.

  Đặc biệt, Dự án được dát vàng cả bể bơi vô cực trên nóc toà nhà. Không mua được căn hộ tại Cantavil Hoàn Cầu, anh Mạnh sẽ đào bới một số dự án bên cạnh bởi đã rất ưng địa chỉ gần nội khu, tiện đi làm cũng như gần nhà bố mẹ. Mỗi người mua đến với dự án bằng 1 cách khác biệt nhưng điểm chung nhất chính là sự hài lòng về đưa ra quyết định của các bạn.

  Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án ra đời với khá nhiều cam đoan hấp dẫn khác biệt, khách hàng có khá nhiều chọn và biến thành người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua căn hộ cho bạn. Chọn được dự án ưng ý đã khó nhưng để nắm giữ căn nhà ao ước sau đây cũng khó như vợ chồng anh Mạnh nghĩ. Tính ra, chỉ khoảng 1,9 tỷ đồng đã có thể mua được 1 căn hộ 3 phòng ngủ Cantavil Hoàn Cầu với góc nhìn hướng sông Hồng rất thoáng”.
   

Chia sẻ trang này