1. No Spam

Dự án chung cư Imperia An Phú mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 20/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Trong đó, nhánh cầu vượt Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn ở vòng quay Nguyễn Kiệm - Nguyễn Thái Sơn - Hoàng Minh Giám - Phạm Văn Đồng dự định ngày thông xe nhánh cầu Hoàng Minh Giám - Nguyễn Thái Sơn trong ngày 30/6/2017. Nhờ cơ sở kết nối ăn khớp cùng những ích lợi hiện hữu, quỹ đất xạch còn kha khá, khu Đông Bắc bỗng chốc biến thành điểm tập kết của đa số dự án bất động sản bán chạy. Theo thỏa thuận hợp tác, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, thành độngên nằm trong CENLAND sẽ là tổng đại lý phân phối chính thức các hàng tiêu dùng trong khu căn hộ Imperia An Phú do ATA Real cai quản chi tiêu.

  [​IMG]

  Ban công, logia hướng sáng, bầu không khí hội họp chung được bố trí hợp lý, phòng học hay phòng thờ cũng được chú trọng. Khách hàng sẽ không hối tiếc khi chi tiêu vào dự án vàng của Địa ốc Alibaba. Với mức chi phí khởi đầu điểm chỉ còn 838 triệu/căn 2 phòng ngủ (đã bao gồm VAT), giao dịch hấp dẫn khoảng 7 triệu/tháng, căn hộ Imperia An Phú mở toang cánh cửa đón chào những người trẻ có mức thu nhập trung bình đến an cư.

  Với lợi thế ở trong một khu phức hợp đứng đầu có cơ sở cơ sở, cảnh đẹp đi lên hòa chỉnh, địa điểm chỉ với nội khu Quận 1, TP. Định hướng đi lên dự án mang tầm nước ngoài, công ty TNHH Vsip-Sembcorp Gateway, bộ phận đi lên của dự án đã ký với cùng 1 loạt các nhà thầu lớn như Cofico, RSP, Apave… và chỉ định Savills nước ta là bộ phận điều hành, hoạt động nhằm đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất cho người mua. Đặc biệt, trong chương trình này khách hàng sẽ được ích lợi nhân đôi không chỉ có đất mà còn trúng xe trong chương trình “Mua Long Phước – Rước xế sang”.

  Ngày 16/6/2017, “Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án Imperia An Phú ” giữa Công ty TNHH ATA Real và Công ty cổ phần BĐS Thế Kỷ CENLAND đã diễn ra tại Club House, Khu căn hộ Imperia An Phú, thành phố. Sáng 17/06, Dự án Khu căn hộ Imperia An Phú của Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba đã chính thức chào bán. Là dự án thứ 6 nằm trong chuỗi Dự án khu chung cư An Phú – Tiếp bước chiến thắng của Địa ốc Alibaba trong phân khúc “ căn hộ giá bèo” một đợt nữa tiếp thêm cơ hội làm giàu cho các khách hàng bất động sản.

  Không chỉ đem đến cho các cư dân căn nhà an lành, căn hộ Imperia An Phú còn đem đến phong cách sống cao cấp với những ích lợi Gia Công, khơi nguồn cảm hứng để mỗi cá nhân hưởng lợi cuộc sống bên ngoài. Đây là năm thứ ba liên tục giải thưởng này được tiến hành tại nước ta với các tiêu chí đánh giá khắt khe bởi một công hội giám khảo độc lập gồm các chuyên gia đầu ngành trong nghành đi lên BDS, kiến trúc, thiết kế và chăm sóc cùng với được an ninh bởi BDO, công ty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 của quốc tế. Bởi với khá nhiều điểm mạnh về địa chỉ, ích lợi, chủ chi tiêu cam đoan với khách hàng về chất lượng có lãi của dự án căn hộ Imperia An Phú.
   

Chia sẻ trang này