1. No Spam

Holcim và sự sang trọng của một công ty giá tốt

Thảo luận trong 'Sở thích - mặt hàng khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 13/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Holcim, trong khoảng lâu đã được biết tới là 1 trong những tập đoàn xi măng hàng đầu toàn cầu, đạt được phương châm:” vững xây cuộc sống”. Công ty Holcim tự tín sẽ cho xây dựng thương hiệu những sản phẩm xi măng bậc nhất để tạo ra cho người dân trên khu vực tỉnh thành hồ chí minh.

  [​IMG]

  Sản phẩm Holcim Home Beton
  Holcim Home Beton là một cái bê tông tươi dùng để tạo ra cho các Công trình cao cấp và tiên tiến. Thực hiện điểm cộng là chi phí rẻ và chất lượng cao, Holcim Home Beton đã tạo điều kiện cho phổ quát Dự án vun đắp bền vững cũng như đảm bảo kịp tiến độ cho những nhà thầu.
  Sự trỗi dậy thần hiệu của Holcim
  Holcim được có mặt trên thị trường vào năm 1917 tại Thụy Sĩ. Ban sơ, qui mô của Holcim chỉ sở hữu võn vẹn một nhà máy, với thời trang hoạt động phân biệt cũng như đúng đắn trong tuyến phố lối lãnh đạo, Holcim đã ngày càng vươn mình trở nên một thần thế trong lĩnh vực xi măng tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, Holcim ko giấu diếm tham vẳng vươn mình ra ngoài biển lớn nên khi đã thâu tóm được thị phần xi măng nội địa, Holcim đã bắt đầu đánh mạnh vào thị trường xi măng bên ngoài nước, tức thị thị trường quốc tế. Và từ đây là trở đi, Holcim đã được biết đến là tập đoàn xi măng bậc nhất toàn cầu và thau tóm hơn 30% thị phần xi măng của toàn cầu.
  Sự khởi nguồn tại Việt Nam
  đơn vị Holcim Việt Nam, khi trước với tên gọi là tổ chức Sao Mai, sau chính là đã bị tập đoàn Holcim mua lại và đổi tên thành Holcim Việt Nam. Từ đó, công ty xi măng Sao Mai sở hữu tên mới là tổ chức xi măng Việt Nam đã vươn mình trở nên 1 tổ chức xi măng hàng đầu tại Việt Nam.
  Vững xây cuộc sống cùng Holcim
  Vững xây cuộc sống là 1 trang mạng xã hội đầu tiên sản xuất cho các nhà thầu cũng như những người khiến trong ngành nghề vun đắp những tri thức hữu ích về ngành vun đắp. Nắm bắt được sở thích này, Holcim đã cộng tác sở hữu Vững Xây Cuộc Sống tạo ra sân chơi vững mạnh cho người Việt tại website: vungxaycuocsong.com.vn. Những tri thức về xi măng mà vững xây cuộc sống đem lại vô khối bổ ích cho những người làm trong lĩnh vực vun đắp. Bản thân tôi cũng là 1 người làm cho trong ngành nghề vun đắp nên chính vì thế mà tôi hiểu rất rõ về bản tính của website này. Hãy thử ghẹ thăm website vững xây cuộc sống để từ chỉ là tìm kiếm cho riêng mình những kiến thức hữu dụng nhất trong lĩnh vực xi măng tại website này nhé. Xin thật tâm cám ơn Cả nhà đã xem qua bài viết này.
   

Chia sẻ trang này