1. No Spam

Lexington An Phú đường Mai Chí Thọ, cái nôi của khu kinh tế miền Đông

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 28/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Sau đây là chia sẻ của một bà mẹ một con với kế hoạch nghỉ hưu năm 40 tuổi mà vẫn đủ tiền cao điểm quanh năm và chỉ đơn giản làm những điều bạn thích. bức hình một khu vườn xinh đẹp với hoa lá, cỏ cây dẫn lối du khách bước vào quả đât của không ít mẩu chuyện cổ tích. Còn với dự án căn hộ Lexington An Phú (278 – 283 Mai Chi Thọ, phường 2, Q2) người mua không chỉ có được nắm giữ một nơi ở đậm chất Châu Âu ngay giữa nội khu Q2 mà còn được tặng nhiều event giảm giá lớn.

  [​IMG]

  Nhưng đôi lúc, việc chuẩn bị có kế hoạch cho 1 cuộc sống chân thành và ý nghĩa và sung túc khi nghỉ hưu sớm lại dễ chơi không tưởng. Cơ cấu giải thưởng gồm: giải nhất - xe máy SH, giải nhì – xe máy Air Blade, giải ba – Apple iPhone 7 plus cùng các giải khuyến khích là tivi Hãng Samsung 40”. Cách nghĩ của tớ rất dễ dàng.

  Số lượng này vẫn sẽ tăng đều qua các năm dự báo tiềm lực đi lên cao điểm lớn mạnh. Trong tử vi, núi đồi có đặc thù bền chắc, tĩnh tại ổn định, ngôi nhà tọa núi là nơi cư trú an ninh và lthiết kế, nhờ vào đó con người sinh sôi, đi lên lớn mạnh về nhân số, mạnh bạo và trưởng thành. Không chỉ vậy, khi đặt mua căn hộ, khách hàng còn được nhận ngay món quà lên đến 8 chỉ vàng SJC.

  Lexington An Phú được cung cấp dịch vụ giặt ủi và giúp việc theo giờ dành cho các cư dân của khu căn hộ. Chị Quỳnh chia sẻ: “Nghỉ hưu sớm không có nghĩa là bạn không làm gì cả. Như vậy, chị có thể thoả thích đi cao điểm và sống với đam mê của bạn cũng như chăm sóc sắc đẹp, giữ gìn tuổi thanh xuân, phục hồi sức khoẻ tại tổ hợp Wellness Condotel nắm giữ spa & fitness center lớn nhất nước ta - căn hộ Lexington An Phú.

  Nằm trên đường Mai Chí Thọ, gần cạnh với 4 con đường an toàn, căn hộ Lexington An Phú được đánh giá là dự án nắm giữ địa chỉ đắc địa, bên cạnh các con đường cơ sở giao thông quan trọng và thuận lợi kết nối với các cơ sở dịch vụ cộng đồng trong địa điểm. Đặc biệt, 100% căn hộ sau đây đều phải có logia thoáng đãng, 100% phòng ngủ đều phải có cửa sổ giúp đón nắng gió thiên nhiên vào từng nơi ở của cư dân Lexington An Phú. Nhân viên concierge giúp đỡ và thực hiện mọi nhu cầu của người mua lưu trú và người mua vãng lai như xách tư trang, đăng ký trước bữa ăn, đi bỏ thư và bưu kiện, sắp đặt phương tiện luân chuyển, chăm sóc địa điểm tham quan, cao điểm hay các dịch vụ riêng khác cho khách.
   

Chia sẻ trang này