1. No Spam

Mở bán dự án Thảo Điền Pearl tại khu căn hộ mẫu sáng ngày 8/6

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 8/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Thị Trường không tồn tại hiện tượng tăng giá chóng mặt dẫn đến những khó khăn trung tâm tài chính cho quý khách. Nhận được sự chi tiêu lớn về hệ thống ích lợi và môi trường sinh thái, căn hộ Thảo Điền Pearl được không ít người mua đánh giá và nhận định chính là Một trong những dự án đáng sống nhất địa điểm mặt Tây thành phố Hà Nội. Trong số đó phía Đông Tp HCM đang được xem là khu vực thu hút khách du lịch lớn nhất với vô số nhiều khu vui chơi thư giãn, nghỉ dưỡng tích hợp du lịch sinh vật cảnh tham gia từ Thành phố mang tên Bác Tp HCM đến Hội An.

  [​IMG]

  Vị Chuyên Viên này cũng khuyên người tiêu dùng, trong tình trạng nguồn cung dồi dào, thị trường cạnh tranh nhau tàn khốc thì không nên chạy theo những sự kiện ưu đãi bán sản phẩm của chủ đầu tư chi tiêu hay những cam kết về lợi nhuận trước mắt của dự án. Lễ thành lập khai trương căn hộ mẫu Thảo Điền Pearl ngày 27/5/2017 đã thành công vượt ngoài mong đợi của chủ đầu tư chi tiêu, tạo đà tiếp tục cho sự thành công của đợt rao bán tiếp theo sau. Hơn thế nữa, các cơ quan quản lý nhà nước ngày nay ý thức rất rõ tình trạng thị trường, nổi bật là NHNN để có những quyết sách thận trọng trong cơ chế tài khóa khái niệm nhà đất.”.

  Nói về tương lai của phương thức căn hộ sang trọng, theo nhận định và đánh giá giá có tiềm năng tiếp tục tăng nhưng theo theo hướng chắc chắn. Tại sự kiện 4/6 của căn hộ này, nhiều quý khách đã phải chen chân và giành nhau những căn hộ Thảo Điền Pearl có vị trí đẹp như gần sông Thành phố mang tên Bác, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…. Thị Trường nhà đất phía Đông đang tận mắt chứng kiến sự sống động, thu hút các quý khách và người dân khắp đất nước.

  Vanesea Field Luxury Resort là dự án khu nghỉ ngơi chất lượng cao được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 10ha ; được điều hành và chăm sóc quy hoạch bởi những bộ phận đứng đầu quả đât. Dự án Thảo Điền Pearl được đầu tư chi tiêu xây dựng bởi Tập đoàn Đất Quảng - một Chủ đầu tư chi tiêu nhà đất lớn và rất có uy tín của tỉnh Quảng Đông. Những report tìm tòi thị trường trở lại đây đều cho thấy thêm tỷ lệ hấp thụ ở phương thức căn hộ đang có chiều hướng đi xuống.

  Đáng chú ý, các căn hộ căn hộ tại phía Đông Tp HCM như Thảo Điền Pearl sở hữu những ưu thế đặc trưng ít ở đâu nhận được như: Vị trí độc đắc; xây dựng đồng bộ; hạ tầng hạ tầng giao thông thuận tiện; cơ chế cơ chế thông thoáng; nhiều căn hộ “phụ trợ” được phê duyệt và đầu tư chi tiêu xây dựng song song như: căn hộ nạo vét sông Cổ Cò; căn hộ Thảo Điền Pearl xây dựng bãi tắm Viêm Đông; căn hộ đường trục chính Đô thị mới Điện Đông – Điện Ngọc…. Thảo Điền Pearl trực thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu căn hộ Thảo Điền Pearl - cái thương hiệu ý nghĩa sâu sắc mà MBLand dành cho những dự án với tiện nghi thực sự riêng biệt. Trên thị trường, theo thống kê lại từ chỉ riêng tại 2 Thành phố mang tên Bác lớn là TP Hà Nội và Thành phố mang tên Bác, lượng căn hộ rao bán mới từ các chủ đầu tư chi tiêu đạt tầm 70.000 căn tính đến hết quý 1/2017.
   

Chia sẻ trang này