1. No Spam

Nội lực đến từ mác xi măng

Thảo luận trong 'Sở thích - mặt hàng khác' bắt đầu bởi pinbunbo, 17/6/17.

 1. pinbunbo

  pinbunbo SVIP

  Bởi vậy, sức bền nén thường được tiêu dùng khiến tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của xi măng tạo thành bê tông và được gọi là mác xi măng. Để xác định được mác bê tông thực tại, cần lấy chí ít một chiếc tại khu vực, bao gồm ba loại bê tông đồng nhất (vị trí và bí quyết lấy mẫu).
  [​IMG]

  Đối thực hiện các cấu trúc lớn, các chiếc trên cùng cấu trúc phải ở các vị trí khác nhau và số lượng của chúng đủ lớn để đại diện cho phần lớn cấu trúc.
  các trị giá nhàng nhàng của áp suất nén tại thời điểm phá hủy (do nén mẫu) của cả ba cái trong bộ sưu tập cái đã được xác định là để xác định mức độ chịu nén của mẫu xi măng tạo thành bê tông (28 ngày tuổi).
  nếu như thời kì nén mẫu không hề là 28 ngày sau lúc thiết lập bê tông (thường là 3 hoặc 7 ngày sau), cấp phối bê tông được xác định gián tiếp duyệt y con đường cong lớn mạnh trên biểu đồ về bê tông tiêu chuẩn tương ứng. Những kết quả dòng ở tuổi 3 hoặc 7 ngày là kết quả của các cuộc rà soát nhanh, không chính thức.
  Kết quả kiểm tra nén ở tuổi 28 ngày được coi là tín hiệu cụ thể thực tiễn. Cấu trúc bê tông tại chỗ được coi là thực hiện mẫu mã (quy tắc thiết kế) khi giá trị làng nhàng của mỗi dòng (nhãn thực tế) không nhỏ hơn nhãn kiểu dáng, nhưng không song song. Có mẫu trong những hàng ngũ loại thực hiện kết quả kiểm tra dưới 85% bề ngoài.
  Ở đây bạn cũng mang thể hiểu được tín hiệu cụ thể và cách thức xác định thương hiệu cụ thể theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Mác xi măng được chia thành phổ biến cái, như 200, 250, 300, 350, 400 ... Tùy theo yêu nhà tiêu chuẩn của tòa nhà, chúng tôi thực hiện thể tuyển lựa dòng xi măng Tiêu chuẩn thích hợp sở hữu yêu cầu của bạn. Xi măng INSEE Việt Nam kính chúc bạn sở hữu những thông tin hữu dụng để chọn lựa các sản phẩm xi măng chất lượng tốt.
  đề cập về mác xi măng mang thể được hiểu theo đa dạng cách thức, trên thực tại và xác thực nhất đạt được thể nói rằng mác xi măng là sức nén của bê tông.
  Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam (TCVN), cái thí nghiệm cường độ là mẫu bê tông khối với kích thước 200mm x 200mm × 200mm, tuân theo những điều kiện quy định trong TCVN và dưỡng hộ trong vòng 28 ngày sau khi gắn bê tông.
  Sau đó nó được đưa vào máy nén để đo ứng lực nén của cái (theo đây là độ bền nén của xi măng tạo thành loại bê tông sẽ được xác định), trong những doanh nghiệp MPa (N / mm²) hoặc daN / cm² (kg / cm²). Trong cấu trúc xây dựng, bê tông chịu đa dạng ảnh hưởng: nén, uốn, kéo, trượt, trong chính là nén là thế mạnh nhất của bê tông.
   

Chia sẻ trang này