1. No Spam

Quy mô 6 ha, The Vista An Phú là dự án có tầm quan trọng nhất khu Q.2

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 22/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Hiện tại The Vista An Phú đang được rao bán với mức giá chỉ từ 2.1 tỉ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ, 2,4 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ. Trong số đó, Quận 2 được dự báo vẫn sẽ tiếp tục là vấn đề trọng yếu của thị trường. Với quy mô lên tới 26 ha, căn hộ The Vista An Phú là dự án có tương đối nhiều đối tác doanh nghiệp hùng mạnh cùng tham gia phát triển và là dự án có tầm trọng điểm nổi bật nhất với Nam Long trong thời điểm 2017-2024.

  [​IMG]

  Lancaster Lincoln còn là sự phối hợp giữa nghệ thuật và thẩm mỹ và kỹ thuật, khi chất lượng nghệ thuật và thẩm mỹ đi liền với sự đo lường và tính toán trình độ để đảm bảo chất lượng bền chắc, được đi lên bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài đứng đầu của Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding). Theo tin tức từ chủ đầu tư chi tiêu, căn hộ The Vista An Phú nằm trên cung đường ven biển tốt nhất TP. Hồ Chí Minh từng có dịp ghé thăm TP.

  Kết nối Q.1 qua Cầu Khánh Hội, cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Nguyễn Văn Cừ; kết nối Q.7 qua cầu Tân Thuận, cầu Nguyễn Hữu Thọ; và hầm Thủ Thiêm kết nối với Q.2. Bất cứ ai chọn Lancaster Lincoln đều phải có quyền tự hào về những gì họ nắm giữ, nơi mọi chi tiết căn hộ đều chất lượng cao, hiện đại giống như là đang đề cao sự thành đạt của người chủ. Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Sơn Thuận, chủ đầu tư chi tiêu khách sạn- căn hộ sang trọng The Vista An Phú cho thấy thêm, đặt trong tình trạng so sánh với tiềm năng lấp đầy, doanh nghiệp lớn này mong muốn The Vista An Phú sẽ đáp ứng được phần nào sự tăng trưởng của BĐS sang trọng tại Quận 2 về sau gần.

  Và đó cũng chính là chất lượng tâm trạng cốt lõi của Lancaster Lincoln. Lancaster Lincoln là sự phối hợp giữa cổ xưa và hiện đại, khi phong cách sống từ là 1 non sông tiên tiến đứng đầu quả đât được đi lên hài hòa và hợp lý trên những chất lượng văn hóa hiệp hội lâu lăm của người TP. Điều này đảm bảo dự án được thực hiện đúng quy trình với chất lượng cao, đảm bảo kỳ vọng của đông đảo người mua.

  The Vista An Phú gồm 8 toà căn hộ cao từ 28 – 35 tầng với 2732 căn hộ sang trọng có diện tích từ 74,3 – 114,5m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ, view hồ điều tiết rộng thoáng. Nishi-Nippon Railroad cũng không thua kém với lịch sử vẻ vang hơn 100 năm vận hành tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) và có hơn 85 nhà thành độngên hoạt động trong những nghành như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, hotel, BDS…. Tất cả sẽ được tái hiện rõ ràng đầy hiện đại tại Lancaster Lincoln - Nhịp đập căn hộ The Vista An Phú giữa lòng TP.
   

Chia sẻ trang này