1. No Spam

Sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ của ai tốt nhất

Thảo luận trong 'Sở thích - mặt hàng khác' bắt đầu bởi odunguyenphat, 8/6/17.

 1. odunguyenphat

  odunguyenphat New Member

  Sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ là một vật dụng phổ biến và có tính giúp đỡ cao đối với sự sống của con người. Đã từ lâu ngành sản xuất ô dù ra đời loại dù cầm tay này nhằm đáp ứng các yêu cầu của con người và sau này sử dụng những doanh nghiệp lúc có yêu cầu quảng bá thương hiệu dựa và thiết bị dù cầm tay.  [​IMG]

  ngày nay loại dù này được để khá nhiều: nhưng nguyên nhân vì sao dù cầm tay gấp 2 lại được ưa tiêu dùng vì vậy.

  ** Ưu điểm: Loại dù cầm tay này theo dạng lai giữ dù thẳng và ô dù gấp 3 tức thị dù vừa theo dạng có thể thu gọn lại thật ra độ chắc chắn giữa các nan và khung không thua kém dù thẳng là bao nhiêu. Chính do đó dù có thể vừa che mưa và che nắng mà không lo lắng đông về khả năng bị lật lúc để vì tính chắc chắn của cây dù.

  ** Nhược điểm: Chính vì sự lại hóa giữa 2 dòng thiết bị dù thẳng và dù cầm tay gấp 3 nên loại dù này không được chắc chắn như dù thẳng mà cũng chẳng gọn nhẹ như gấp 3 vì vậy cũng không luôn tiện gửi theo người khi đi ra ngoài. Vì dù khá nặng lên đến gần 1kg nên cũng khá khó để.

  ** Phân Loại: hiện thời dù cầm tay gấp 3 nhận được cơ sở sản xuất dù cầm tay chúng tôi sản xuất theo 2 quy cách phổ biến sau đây:

  - Dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 60 cm: Đây là loại dù khá gọn nhẹ và có thể nhẹ nhàng gửi theo người lúc để và bán kính cũng vừa đủ không lớn quá như loại bán kính 70cm.


  - Dù gấp 2 tự động 1 chiều bán kính 70cm: Đây là loại dù to và khá chắc chắn hợp lý với các người đi xe hơi nhiều hơn. Dù thích hợp với cả công việc che mưa và che nắng, bán kính to và chắc chắn là điểm cộng cho dòng sản phẩm này.

  [​IMG]
  các thiết bị trên được cung cấp bởi Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo . Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng thiết bị dù cầm tay chính dùng cho những chương trình sự kiện của khách hàng, dù cầm tay quà tặng cho công ty, In ấn logo theo nhu cầu.

  Quý khách hàng khi có nhu cầu làm ô dù quảng cáo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi dùng nhận được trực tiếp trao đổi với chúng tôi sử dụng nói rõ các yêu cầu của chính mình về nhu cầu cụ thể. Chúng tôi sẽ sử dụng lập trình thiết bị và nên thiết kế chi tiết cho thiết bị.

  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng in ấn logo thông tin doanh nghiệp của khách hàng trên thiết bị dù cầm tay .

  Mọi chi tiết quý khách hàng có thể nhìn tại : http://xuongsanxuatodu.vn/o-du-cam-tay-gap-2/
   

Chia sẻ trang này