1. No Spam

Tưng bừng tân gia, rước lộc vào nhà với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 6/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Dự án căn hộ cao cấp thường được trang bị đẩy đủ các ích lợi: cửa hàng, cửa hàng ích lợi, trường lớp mầm non, bể bơi ngoài trời tiêu chuẩn nước ngoài, khu trò chơi trẻ con… đảm bảo cao nhất nhu cầu sống của cư dân. Có người vì hợp mệnh, giá tiền rẻ hoặc dự án đã hết căn đẹp mà đành chọn căn hộ hướng này. Xe cộ không còn để trong hầm, phải đưa đi gửi ở chỗ khác, việc lấy xe để di chuyển giữa những ngày mưa trở nên gian khổ hơn.

  Một cách dễ chơi hơn nữa đó là có thể dùng các loại mành tre, trúc hoặc rèm nhiều lớp treo tại cửa sổ hướng Tây cũng biến thành làm bạn dịu mắt và giảm đáng chú ý sức HOT của ánh nắng. "Tôi sống trên tầng 30 khu chung cư Trung Hòa Nhân Chính, dưới cái nắng nóng gay gắt trong thời điểm gần đây 1 phần sàn gỗ phía tường hướng Tây trong nhà đã có hiện tượng cong nứt, hoa và cây cảnh ở ban công đã chết vì nắng cháy. Căn hộ cao cấp dần chiếm cảm tình của khách hàng khi các dự án ngày 1 nhiều, chất lượng và dịch vụ tòa nhà ngày 1 được cải thiện.

  [​IMG]

  Tại The GoldView, chủ nhân sẽ được hưởng lợi hoàn hảo mọi khoảnh khắc lý tưởng của cuộc sống với đầy đủ các ích lợi xứng tầm. Dự án là chốn an cư vừa gần nội khu thành phố, vừa có môi trường sạch sẽ. Thời gian gần đây, thay cho chọn các căn hộ từ 30 - 40m2, khách hàng có xu hướng chọn căn hộ cao cấp khi các dự án ngày 1 nhiều, chất lượng và dịch vụ ngày 1 được cải thiện.

  Đây là lợi thế giúp dự án sức hút khách hàng bởi họ có thể tham khảo chất lượng của căn hộ và môi trường sống từ 3 block bàn giao năm trước. không chỉ thế, rèm vải chống chói, rèm cửa chống chói dày cũng chính là sự chọn tốt để chống chói cho căn hộ mặt Tây. Tình trạng ngập lụt ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý khách hàng nhà giữa những tháng mùa mưa.
   

Chia sẻ trang này