1. No Spam

Việc sở hữu căn hộ The Manor Bình Thạnh thực sự là lựa chọn thông minh

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 13/6/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Sau khi đi vào hoạt động, The Manor sẽ được cung cấp ra môi trường 234 căn hộ nghỉ ngơi chuẩn 5 sao nước ngoài. Sau khi tạo nên điểm lưu ý với chung cư giá rẻ chất lượng cao chỉ từ 586 triệu /căn hộ 2 phòng ngủ gây chú ý tại hội chợ BĐS Vietreal Expo 2017, căn hộ The Manor hứa hẹn sẽ sẽ tạo nên sức hút trong giới BĐS với event lễ mở bán cất nóc ngày 17/6 thổi bùng ngọn lửa khát khao nắm giữ căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng cao. Chính thế cho nên, khi được giới thiệu trong thời điểm tháng 4/2017, chung cư ngay lập tức được nhiều người tiêu dùng săn đón và quan tâm.

  [​IMG]

  không dừng lại ở đó, dự án còn đảm bảo hoàn hảo nhất các quy chuẩn về chất lượng 5 sao đứng đầu quả đât với các lợi ích nội khu chất lượng cao. Đầu tư ngày hôm nay an ninh tương lai, hưởng thụ cuộc sống thưởng thức nghỉ ngơi 5 sao mọi lúc mọi nơi. Theo Sở Du lịch quận Bình Thạnh, trong thời điểm tháng 5/2017, tổng lượng khách đến TP.

  Vì vậy, ngay sau khoản thời gian xuống tiền, chủ nắm giữ đã hoàn toàn có thể đưa căn hộ vào dùng hoặc kết nối các event đầu tư với dòng tiền đẻ lãi ngay lập tức. đã giúp quận Bình Thạnh có 1 hấp lực nổi bậc “vẫy gọi” giới đầu tư BDS. Việc đầu tư vào các dự án chất lượng cao hiện được đánh giá là có tiềm lực lớn, đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi ngày càng cao của khách dụ lịch khi tới TP.

  Vì vậy, gần kề việc được cấp sổ hồng, chủ nắm giữ hoàn toàn có thể chủ động đưa căn hộ vào đầu tư theo kế hoạch ngay sau khoản thời gian chuyển giao. Khách hàng mua căn hộ trong thời điểm này cũng được free 5 năm phí dịch vụ và 10 đêm nghỉ ngơi/năm. Hồ Chí Minh sông này ngày càng trở nên đông.

  Đặc biệt hơn, Vingroup đem lại The Manor sự bứt phá về thiết kế mà chưa nào?một chung cư The Manor nào khác có được. Ngoài quyền hạn về tài chính, người chủ căn hộ The Manor còn được tặng 15 đêm nghỉ/1 năm trong 50 năm tại các Villas trên toàn hệ thống Vinpeal và hoàn toàn có thể quy đổi thành đêm nghỉ tại chuỗi hotel Resort 5 sao của The Manor khắp cả nước. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, BDS nghỉ ngơi nổi lên với tầm quan trọng chính là kênh đầu tư an ninh và đẻ lãi hấp dẫn nhất để sức hút lượng tiền rảnh rỗi trong năm 2016 và được dự đoán là sẽ sẽ dẫn đầu xu hướng này trong năm 2017.
   

Chia sẻ trang này